De-Design
Vietnam

Thiết kế nội thất văn phòng De-Design Office

Chủ đầu tư: Công ty kiến trúc De-design

Ví trí: D10 Giảng Võ Ba Đình Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 45m2

Phạm vi công việc: Thiết kế nội thất văn phòng

Hoàn thành: 10/2019

Thiết kế thi công nội thất văn phòng De-design. De-design văn phòng hoạt động trong lãnh vực thiết kế. De-design chỉ có một diện tích sàn khiêm tốn ở trung tâm Hà Nội. Do vậy, chúng tôi tạo dựng các không gian làm việc riêng và năng động. Không gian họp nhóm, tiếp khách và làm việc để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng đồng thời tận dụng được tối đa các góc nhìn hướng ra cảnh quan thiên nhiên. Phong cách kiến trúc hiện đại và mang màu sắc ấm với vật liệu chủ đạo là gỗ, kính, kim loại.

NĂM

2019

ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội

LOẠI DỰ ÁN

Văn phòng

CHIA SẺ
  • NĂM : 2019
  • ĐỊA ĐIỂM : Hà Nội
  • LOẠI DỰ ÁN : Văn phòng
  • GIÁM ĐỐC :
  • MÔ TẢ :

Không gian làm việc được thiết kế tối giản và đầy đủ chức năng. Mọi người làm việc trong không gian năng động và kết nối. Tone màu vàng nhạt tiếp tục được duy trì ở đây. Qua lớp kính trắng với phòng họp, không gian sẽ rộng hơn nhiều. Phòng làm việc được thông với ban công. Đó là nơi để các KTS có thể phóng tầm mắt và thư giãn với cốc cafe. De-design, thiết kế thi công nội thất văn phòng là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Không gian họp nhóm và tiếp khách. Đây là khu vực được ngăn kín bởi vâtk liệu kính trong. Decor trần, tủ và bàn cùng tone và có điểm nhấn. Không gian riêng biệt và thoáng đãng. Tầm nhìn được mở rộng do sử dụng vách kính chạy từ sàn đến trần.

De-design, Thiết kế nội thất văn phòng. Balcony thực sự là nơi thư giãn lý tưởng của các KTS. Với diện tích chật hẹp ở trung tâm Thủ đô. Để có được nơi thư giãn trong giờ làm việc thật khó khăn. Nhưng với tinh thần vì các bạn KTS, chúng tôi vẫn sẵn sàng để tạo nên sự khác biệt này.

Khi chiều xuống, đây là nơi lý tưởng để có thể thưởng thức mặt hồ Giảng Võ. Đó thực sự là nơi thư giãn tuyệt vời.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công và gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế. De-design sẽ đi cùng với những thành công của bạn.