De-Design

Thiết kế cải tạo nhà cũ, Nội thất linh hoạt

  • test :

Thiết kế cải tạo nhà cũ

Thiết kế cải tạo nhà cũ. Bạn đã từng bao giờ bước vào những ngôi nhà chung cư cũ dưới 40m2 có cả 3 thế hệ với 6 người sinh sống, không gác xép, không cơi nới mà căn hộ đó vẫn tuyệt đẹp, sạch sẽ và thoáng mát?

Thật khó có thể hình dung với diện tích như vậy và số lượng người sinh sống trong đó mà căn nhà vẫn trở nên thoáng và ngăn nắp. Căn hộ vẫn đầy đủ phòng ngủ cho mọi người, phòng khách, khu bếp, bàn ăn và khu vệ sinh.

Vì sao họ làm được như vậy? Đơn giản vì họ sử dụng nội thất linh hoạt khi họ quyết định Thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ. Toàn bộ đồ nội thất linh hoạt được thiết kế riêng, đơn giản, tiện lợi và đúng chức năng.

Hình minh hoạ cho nội thất linh hoạt (ST)

Phòng ngủ bố mẹ sẽ không còn tủ quần áo nữa, thay vào đó, chiếc giường sẽ làm luôn chức năng của tủ. Chiếc giường ngủ sẽ được nâng cao lên và khi lên giường, phải đi lên 2 bậc thang nho nhỏ. Dưới giường chính là tủ quần áo có rất nhiều ngăn được thiết kế ngăn nắp và dễ sử dụng. Phòng ngủ gọn gàng được ngăn cách với phòng khách bởi tường kính khổ lớn và hệ thống rèm chắn sáng kết hợp rèm mỏng. Chính tường kính này đã tạo không gian mở cho ngôi nhà, nó làm cho ngôi nhà sáng hơn và rộng rãi hơn.

Phòng ngủ của các con và bà được làm hệ thống giường tầng và các ngăn kéo đựng đồ đi kèm. Chính sự thiếu không gian đó đã thúc đẩy các con gọn gàng và trách nhiệm với tài sản của mình hơn. Bàn học được thiết kế thông minh và đi kèm với giường tầng của mỗi con.

Khu bếp được thiết kế chỉn chu và ngăn nắp với bàn ăn được bố trí kết hợp bàn chia, mặt đứng sát tường là nơi để tủ lạnh, tủ bếp và một vài tủ chứa đồ khô. Không thừa và không thiếu là kim chỉ nam cho mọi đồ vật trong ngôi nhà này.

Không gian phòng khách thật ít ỏi nhưng không mất đi sự sang trọng và ấm áp vì toàn bộ bàn ghế được thiết kế riêng, nhỏ nhắn và vừa đủ. Bàn nước cũng là tủ chứa các vật dụng cho phòng khách nhưng được thiết kế một cách cách điệu và đầy bất ngờ cho những người khách đến chơi nhà.

Ngoài ra, ánh sáng và màu sắc cũng được thiết kế phù hợp với toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà khi chúng tôi Thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ. Chúng tôi sẽ dẫn bạn ghé thăm những ngôi nhà như vậy.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN