De-Design

Thiết kế cải tạo nhà cũ – Tivi

  • test :

Thiết kế cải tạo nhà cũ – TV nhà bạn để đâu

Thông thường trong xã hội hiện nay, mỗi gia đình sẽ có từ 2-3 chiếc TV trong ngôi nhà của mình. Mỗi TV sẽ được đặt trong một phòng, từ phòng khách, phòng ăn, khu bếp và cả trong phòng ngủ. TV đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình và trẻ nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ngồi nhâm nhi chai bia và xem đá bóng với bạn ở phòng khách hoặc vừa tranh thủ nấu cơm chiều vừa theo dõi những bộ phim truyền hình dài tập? Bạn cần lưu ý điều này khi bắt đầu thiết kế cải tạo nhà cũ.

Tuy nhiên, việc để TV ở phòng ăn và đặc biệt là phòng ngủ thì có vẻ như chưa được lưu ý nhiều lắm. Việc chiếc TV như người nói duy nhất trong bữa ăn đã khá phổ biến trong xã hội của chúng ta. Lâu dần, các thành viên trong gia đình lười nói chuyện với nhau, đến bữa miệng nhai, tay gắp và mắt thì nhìn TV. Bữa ăn từ chỗ là nơi đáng ra cả gia đình xum họp và líu lo nói chuyện về một ngày trôi qua, đặc biệt là cho con cái có thể kể về một ngày của chúng với đủ cung bậc cảm xúc. Nhưng chúng đã không có quyền che ngang cô phát thanh viên và chỉ tập trung ăn nhanh rồi về phòng mình.

TV trong phòng ngủ còn nguy hiểm hơn cả TV ở phòng ăn. TV ở phòng ngủ sẽ như người thứ 3 trong hạnh phúc của bạn. TV sẽ là giải pháp khi 2 vợ chồng có vấn đề với nhau, nó cũng là giải pháp tuyệt vời khi chúng ta muốn lảng tránh nhau mà đáng lý chúng ta cần phải làm việc với nhau. “Nó” cũng sẽ là người nói duy nhất trong phòng ngủ. Lâu dần, nó sẽ thân với vợ/chồng mình hơn chính cả  mình và mình sẽ không thể sống thiếu “Nó”.

Khi Thiết kế cải tạo nhà cũ chúng tôi luôn lưu ý đến từng chi tiết để đảm bảo gia đình bạn có thể sống hạnh phúc nhất có thể.

(Đây là quan điểm cá nhân của người viết.)

BÌNH LUẬN CỦA BẠN