De-Design

Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ – Ánh sáng

  • test :
  1. Ánh sáng.

“Phải có ánh sáng”! Đây là câu nói cửa miệng của bất cứ ai muốn Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ. Đặc thù của nhà kiểu cũ thường là thiếu ánh sáng. Hoặc đã từng có ánh sáng nhưng bị các nhà xung quanh xây sau che khuất.

Khi nhà thiếu ánh sáng, ẩm mốc và các loại côn trùng sẽ xâm chiếm nhà bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Nó cũng tạo sự khó chịu khi bạn phải đối diện hàng ngày với muỗi, gián và chuột.

2. Vậy làm sao để có ánh sáng?

Có 2 nguồn sáng chính trong ngôi nhà của chúng ta. Thứ nhất là ánh sáng tự nhiên và đây là nguồn sáng sạch và đảm bảo sức khoẻ tuyệt vời. Thứ 2 là ánh sáng nhân tạo từ bóng đèn các loại. Ai cũng thích ánh sáng tự nhiên nhưng không phải nhà nào cũng có thể lấy được ánh sáng đó. Nó phụ thuộc vào nhiều yêu tố của ngôi nhà. Tuy nhiên cho dù ngôi nhà nằm ở góc khuất nào đi nữa hoặc ở tầng dưới. Luôn có phương án đưa ánh sáng được vào trong nhà của bạn. Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ cho bạn sẽ luôn có ánh sáng.

Ánh sáng nhân tạo cũng quan trọng không kém trong việc đưa ánh sáng đến từng phòng trong ngôi nhà. Ánh sáng phòng ngủ sẽ khác ánh sáng phòng khách, khu vực học tập, đọc sách của các con. Từ đó thiết kế đèn trong Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ cũng phải được tính toán cẩn thận. Giúp cho có thể tiết kiệm được điện năng mà vẫn đảm bảo ánh sáng cần thiết.

Hãy để Kiến trúc sư của chúng tôi đồng hành cùng với bạn. Chúng tôi sẽ biến nhà bạn trở nên tuyệt vời với những mảng sáng tự nhiên và bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN