De-Design

Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ – De-design

  • test :
  1. Thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ cần “Đẹp” hay “Đúng”

Nếu chúng ta muốn thiết kế thi công cải tạo chung cư cũ, nhà cũ và hỏi ý kiến những người lớn tuổi trong gia đình. Câu trả lời sẽ có thể là “Đúng” nhiều hơn “Đẹp”.

Vì sao lại như vậy? Vì những thế hệ đi trước và có tuổi họ không quá quan tâm đến cái “đẹp” đơn thuần, họ quan tâm đến “Đúng” nhiều hơn, họ đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ đã từng sống qua các thời kỳ “cơm đủ ăn, áo đủ mặc” và “cơm đủ nó, áo đủ ấm”. Thậm chí nhiều người đã trải qua thời kỳ “cơm ngon, áo đẹp”. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là vấn đề ăn mặc vì thực sự phần đông chưa đủ điều kiện để mua một căn nhà mới.

Thế hệ trẻ ngày nay chúng ta sẽ quan tâm đến cả các tiêu chuẩn “đẹp” và “đúng”. Chúng ta đang sống trong một xã hội năng động, công nghệ đã gõ cửa từng hang cùng ngõ hẻm. AI, 4.0, 5G đã được phổ cập đến hầu hết chúng ta, những người trẻ năng động.

Chính vì vậy, thiết kế thi công cải tạo nhà cũ không thể thiếu một trong hai yếu tố. Đúng nhu cầu mới có thể Đẹp và Đẹp là phải đáp ứng Đúng nhu cầu.

  1. Thế nào là thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ “Đẹp”

Để thiết kế thi công cải tạo chung cư cũ, nhà cũ “Đẹp” không khó. Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà trên Internet. Sẽ có nhiều mẫu nhà gần giống nhà mình. Bạn cũng có thể dowload phần mềm miễn phí. Bạn chỉ cần chụp ảnh nhà mình rồi máy tính sẽ tư vấn cho bạn nên như thế nào cho đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh. Ngoài ra, cũng có rất nhiều đơn vị tư vấn miễn phí nếu bạn ký hợp đồng mua sản phẩm và dịch vụ của họ.

Bạn cũng có thể tự thiết kế cho riêng mình, theo phong cách của mình. Bạn chỉ cần vào các trung tâm thương mại, cửa hàng nội thất và hỏi những người bán hàng ở đó về một vài nguyên tắc thiết kế.

Tóm lại, thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ đẹp không hề khó như bạn tưởng. Bạn hoàn toàn có thể làm được!

Tuy nhiên, việc thiết kế cải tạo chung cư cũ, nhà cũ “Đúng” lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN