De-Design

Thiết kế thi công cải tạo nhà cũ – De-design

  • test :

Xã hội hiện nay ngày càng già hoá và điều đó thể hiện chất lượng cuộc sống đang đi lên. Con người sống thọ hơn, hạnh phúc hơn. Chính điều này đã dẫn đến các gia đình ba thậm chí bốn thế hệ ngày càng nhiều. Lớp trẻ ngày càng năng động, sáng tạo và hiện đại hơn. Họ càng muốn có không gian sống hiện đại, tách biệt và độc lập hơn. Ngày càng có nhiều cặp hôn nhân trẻ muốn sống độc lập. Sống xa khỏi vòng quản lý của bố mẹ, thậm chí ông bà. Đó là những lý do quan trọng để ngày càng nhiều người muốn thiết kế thi công cải tạo nhà cũ.

Với thu nhập và giá nhà hiện nay, để thực hiện được ước mơ có nhà riêng không đơn giản. Thậm chí vô cùng khó khăn. Với việc các bạn trẻ năng động nên công việc cũng nhiều hơn, thời gian làm việc dài hơn. Nhu cầu chăm sóc con cái ngày càng khó khăn. Việc giao phó con cái cho ông bà, bố mẹ ngày càng trở nên phổ biến.

Từ đó, nhu cầu thiết kế cải tạo nhà cũ ra đời để đáp ứng các nhu cầu trên.

Thế hệ mới hiện nay không muốn sống bó hẹp về không gian nữa. Không phải thời điểm chỉ cần chỗ ra vào mà thực sự cần không gian sống thư giãn, tiện nghi. Họ cần không gian phục hồi sức lao động sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, họ cũng có nhu cầu dành thời gian riêng cho nhau, cho con cái mỗi khi về nhà. Vừa kết nối tình cảm gia đình, vừa tránh làm phiền các thế hệ khác trong gia đình.

Họ không còn quan điểm mua xong nhà chỉ cần sơn sửa qua là có thể ở ngay. Hoặc chỉ ra mua vài thứ đồ gỗ về là có thể bắt đầu cuộc sống mới.

Họ cần và rất cần không gian sống năng động và tiện nghi. Cần sự đảm bảo tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Chính vì vậy họ cần những kiến trúc sư am hiểu và có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Người có thể thiết kế thi công cải tạo nhà cũ cho họ.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN